Saturday, November 28, 2015

Differentiation Cubes

I finally completed a new product!!! 

I had been working on it when school started and then just got swamped. 
This Thanksgiving break has helped me complete it. 

Now I have 4 sets of Differentiation Cubes available, 

What I love about this is they are challenging and also work for intervention. 

They work great for small group and math stations, and are exceptional for RTI groups. 


Here's an example of the place value cubes. 
Easy to print and make. 
Print on colored paper, laminate and fold. (Card stock is too thick) 
They are sturdy and last really well.
I have a personal scotch laminator and its thick, so I definitely recommend that. Each cube has a different question, but uses the same numbers. 
For addition, subtraction, and multiplication fact families are included. Number lines and even writing in math. Each has a word problem too. Students are going to love them, but also use their thinking skills. Follow on Bloglovin

8 comments:

 1. There are the best possible instances been discussed in detail and these will form better stance which will bring around good results. professional personal statement writers

  ReplyDelete
 2. - Sản phẩm tiếp theo mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đó là: bơ đậu phộng, bo dau phong , bơ đậu phộng ăn với gì, bơ đậu phộng bán ở đâu thơm ngon, cao cấp chất lượng có nhiều công dụng trong việc dưỡng da dành cho khách hàng, được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng và sử dụng để săn sóc sắc đẹp của mình.
  - Chúng tôi chuyên cung cấp đèn pha led , đèn led , đèn led siêu sáng, đèn led chiếu sáng, đèn pha led, đèn led , đèn led siêu sáng, đèn led chiếu sáng giá rẻ, chất lượng cao, bảo hành 24 tháng trên toàn quốc. Khi khách hang có nhu cầu mua hang trên toàn quốc.
  - Đồng thời chúng tôi còn là nhà cung cấp các loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên như: bơ cacao, bơ ca cao, nguyên liệu mỹ phẩm handmade nguyên chất, cao cấp chất lượng có nhiều công dụng trong việc dưỡng da dành cho khách hàng, được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng và sử dụng để săn sóc sắc đẹp của mình. Do đó các bạn hãy mạnh dạn chăm sóc sắc đẹp của mình bằng những phương pháp hoàn toàn tự nhiên thay vì sử dụng các loại mỹ phẩm đắt tiền nhưng chưa chắc hiệu quả như bơ cacao, bơ ca cao. Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm bơ cacao, bơ ca cao nguyên chất hoàn toàn từ tự nhiên. Cảm ơn các bạn!
  - Nếu khách hàng còn gặp nhiều khó khăn trong việc chăm sóc sắc đẹp thì sản phẩm bơ hạt mỡ, bo hat mo, shea butter, nguyên liệu mỹ phẩm handmade nguyên chất từ tự nhiên có nhiều công dụng trong việc làm mềm mịn làn da, xóa tan vết thâm nám, đẩy lùi mụn cảm và triệt để xóa nhăn. Hãy cùng chúng tôi chăm sóc sắc đẹp của bạn, chỉ có bạn mới có thể tự chăm sóc cho bạn than của mình.
  - Ngoài ra chúng tôi còn là nhà cung cấp dịch vụ ăn uống khắp toàn quốc, đặc biệt là đặc sản cơm niêu, cơm niêu sài gòn, cơm niêu vũng tàu được đông đảo khách du lịch ưa chuộng và là điểm đến khi có nhu cầu ăn uống những món ăn ngon.

  ReplyDelete
 3. 台達徵信社的專業徵信團隊,秉持著客戶至上、迅速確實的態度,自成立以來達到了近乎百分之百的辦案成果,絕對是您最安心的依靠。
  台達徵信社 http://www.taide.com.tw

  ReplyDelete
 4. Well you describe it, you are absolutely right.

  Viki

  ReplyDelete
 5. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 6. With Zoho One Software and get success in your business journey. Grow your business simultaneously with instant scalability and API (Application Programming Interface) software.

  Zoho One Features

  ReplyDelete